Recruitment

Recruitment

Recruitment

Recruitment

Recruitment

Cơ hội làm việc tại Chicilon Media

Cơ hội làm việc tại Chicilon Media

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG THIÊN HY LONG VIỆT NAM (CHICILON MEDIA) ĐỂ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ QUA HÌNH THỨC ONLINE, LỪA ĐẢO CHUYỂN TIỀN, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN.

 

Với mong muốn duy trì và đảm bảo uy tín của Chicilon Media, đồng thời ngăn chặn việc tội phạm lợi dụng hình ảnh và thương hiệu của Chicilon Media để thực hiện hành vi lừa đảo. Nay Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam thông báo và khẳng định một số thông tin sau:

 

1. Chicilon Media chưa từng có chương trình tuyển dụng qua hình thức online hay qua bất kì app nào. Tất cả ứng viên khi ứng tuyển vào Chicilon Media đều sẽ đến trực tiếp văn phòng của Chicilon Media để phỏng vấn. Đồng thời, ứng viên tuyển dụng không phải đóng bất kì một khoản phí nào để đăng ký hay tham gia ứng tuyển. 

 

2. Bất kì ứng dụng, hội nhóm, hoạt động nào được phát triển dưới thương hiệu, hỉnh ảnh Chicilon Media mà chưa được sự đồng ý từ phía Chicilon Media, hay những thông tin được đăng tải trên ứng dụng, hội nhóm, hoạt động đó mà không xuất phát từ các kênh chính thức của Chicilon Media đều là vi phạm pháp luật và không có liên quan đến Chicilon Media.

 

3. Tất cả các tổ chức, cá nhân nào mượn danh Công ty Cổ phần công nghệ thông tin truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) để tuyển dụng, mời gọi tuyển dụng, làm việc online đều là giả mạo, lừa đảo và phải chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của Pháp luật.

 

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HIỆN TẠI:

(Bấm chọn vào vị trí bạn muốn ứng tuyển để xem JD chi tiết)