SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

SO VỚI VIỆC “TRỒNG CỎ”, VIỆC THƯƠNG HIỆU CẦN LÀM LÀ PHẢI “TRỒNG CÂY”

2021-03-25

___________________ ___________________

                                                                   

Nguồn  : Chuyên mục Marketing
Ngày : 25/03/2021
Tác giả 

: Mr Feng

 

Ngày nay, cách thức xây dựng thương hiệu đã thay đổi, ngôn ngữ giao tiếp giữa thương hiệu và người tiêu dùng đã thay đổi, các giá trị, thái độ và văn hóa giải mã thương hiệu đã thay đổi, nhưng vai trò của thương hiệu vẫn không thay đổi, và thương hiệu đã trở nên quan trọng hơn. Mọi người phải chú ý đến việc xây dựng thương hiệu, và không chạy theo cái gọi là lưu lượng truy cập và thành công ngắn hạn ở khắp mọi nơi. Điều này không hề bền vững, nó rất ngắn ngủi.

Thương hiệu là gì? Theo một cách nào đó, thương hiệu là một thứ cao cấp. Bạn có thể bán đắt hơn mức trung bình trong cùng một ngành cụ thể. Tất nhiên, một số người đưa ra quan điểm, nói rằng nhiều sản phẩm Internet được bán rất rẻ, thậm chí miễn phí. Đừng tự huyễn hoặc bản thân, mọi người hãy xem bức tranh toàn cảnh về tảng băng trôi. Những thứ bạn nhận được không hẳn là miễn phí, những khía cạnh khác bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm, dịch vụ cao hơn, đấy mới chính là thương hiệu.

 

 

Ngoài ra, thương hiệu phải trở thành biểu tượng ở một mức độ nhất định và trở thành một yếu tố không thể thiếu trong đời sống của người tiêu dùng. Vì vậy chúng ta cần phải xây dựng thương hiệu.

Trong thời đại CNTT, lượng lớn điện thoại di động và các thiết bị thông minh ngày càng nhiều. Với sự thay đổi của các phương tiện truyền thông, lượng thông tin dồi dào và dung lượng truyền tải thông tin ngày càng nhiều. Hiệu quả truyền đạt thông tin của chúng tôi đến khách hàng ngày càng cao.

Thực tế cho thấy, khi trồng cỏ quy mô lớn, tỷ lệ chuyển đổi ngày càng thấp. Chúng ta phải biết cách trồng cỏ và học cách thu hút sự chú ý và quan tâm của người khác đến bạn. Khi người khác đang trồng cỏ, bạn phải vượt ra ngoài việc trồng cỏ để phát triển hơn. Trồng một đám cỏ có ích gì? Tất cả đều không có cơ sở, trồng được vài ngày thì chết.

Khi mọi người đang trồng cỏ, bạn phải bí mật trau dồi khả năng trồng cây, nếu người khác trồng cỏ thì mình trồng cây. Giá trị của cây là gì? Nó sẽ phát triển thành một cây cao chót vót.

Làm thể nào có thể trông cây? Trồng cỏ dựa trên đặc tính của sản phẩm, giá trị mang lại của sản phẩm là tức thời và rất dễ bị người khác bắt chước. Điều kiện cốt lõi để trở thành một thương hiệu là phải có một số yếu tố mà người khác khó có thể sở hữu được.

Ví dụ, sản phẩm và thương hiệu của bạn có văn hóa rõ ràng không? Bạn có những giá trị sâu sắc? Giá trị và văn hóa không phải là sự giả tạo, mà là sự chân thành, đến từ người sáng lập và mô hình kinh doanh của thương hiệu.

 

 

Cảm xúc, văn hóa và giá trị là gốc của cây. Không có những giá trị gốc này, chúng ta chỉ có thể trồng cỏ. Nếu chỉ có thể nói về sản phẩm của bạn thú vị như thế nào, nó có những chức năng độc đáo nào và giá trị của nó cao như thế nào. Điều này là rất hời hợt và không có minh chứng.

Mặc dù việc uống rượu đối với giới trẻ không dễ dàng, nhưng khi các nhãn rượu chú ý đến khao khát của giới trẻ trong xã hội hiện đại và cũng bởi vì họ luôn cảm giác cô đơn, nên họ biến rượu thành chất xúc tác trong các cuộc hội thoại, rượu thể hiện cảm xúc và rượu trở thành ngôn ngữ giao tiếp, như vậy là họ sẽ tiếp cận đến được với những đối tượng này. Đây chính là đặc tính của trồng cây.

Cấp độ đầu tiên của việc trồng cỏ là chức năng cốt lõi của sản phẩm. Cấp độ thứ hai là trồng cây, đó là triết lý về sản phẩm.

 

 

Cấp cao hơn trồng cỏ là gì? Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi có tất cả những thứ về cảm xúc và giá trị , và quan trọng hơn, bản thân sản phẩm phải thể hiện vẻ đẹp thực sự của con người. Sự hiểu biết này là một loại vũ khí đặc biệt, một đòn đánh vào tâm lý và suy nghĩ của người khác.

Khi người khác trồng cỏ, tôi trồng cây, cốt lõi của cây là dựa trên cảm xúc, văn hóa và giá trị, nếu thương hiệu của bạn không có những điều này thì đó không phải là thương hiệu, mà là nhãn hiệu không có giá trị.