Activities

Activities

Activities

Activities

Activities

Chicilon Media Activities

More

TẠI SAO HÀNG TIÊU DÙNG PHẢI LÀM THƯƠNG HIỆU?

Tại sao chúng ta phải xây dựng thương hiệu cho hàng tiêu dùng? Khi mà sản phẩm bán doanh thu tốt, cuộc sống thoải mái, vậy tại sao vẫn phải làm thương hiệu cho sản phẩm?

TĂNG LƯỢT TRUY CẬP KHÔNG THẮNG NỔI VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, việc nên đầu tư tăng lưu lượng truy cập hay đầu tư xây dựng thương hiệu là một vấn đề luôn dấy lên nhiều tranh luận.

ĐỪNG ĐÁNH MẤT GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Làm thế nào để xây dựng tài sản thương hiệu thuộc về chính mình luôn là vấn đề của mọi doanh nghiệp.

NHỮNG SUY NGẪM VỀ MARKETING THƯƠNG HIỆU THỜI KỲ HẬU COVID

Xuyên suốt năm 2020, đầu năm là thời gian dịch bệnh hoành hành, giữa năm là giai đoạn kiểm soát dịch quay lại với cuộc sống và cuối năm là trạng thái dè chừng xu hướng phát triển của dịch bệnh

TOP 3 HOA HẬU VIỆT NAM 2020 GIAO LƯU CÙNG CHICILON MEDIA

Ngày 25/11 vừa qua, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đã đến thăm trụ sở công ty Chicilon Media Việt Nam.

THỜI ĐẠI ĐANG THAY ĐỔI NHƯNG BẢN CHẤT THƯƠNG HIỆU LUÔN LÀ KHÔNG ĐỔI (Kỳ 1)

Khi nói về Thương hiệu, một nghìn chuyên gia sẽ có một nghìn cách định nghĩa khác nhau.

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Chicilon Media ủng hộ 10 tấn gạo cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ người dân miền Trung chịu thiệt hại do bão lũ.

5 BÀI HỌC CỐT LÕI ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG TRONG THỜI KÌ HẬU COVID

Dịch Covid xảy ra bất ngờ vào đầu năm thực sự đã thay đổi thế giới tiêu dùng, quan hệ giữa người tiêu dùng và thương hiệu đã được định nghĩa lại. Rất nhiều thương hiệu đều cảm thấy mơ hồ về tương lai phát triển của mình

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU KHÔNG CÓ SỰ NHẮC NHỚ THÌ KẾT QUẢ CŨNG CHỈ BẰNG KHÔNG

Nhiều doanh nghiệp rất hào hứng khi nói về thương hiệu của mình với người khác, bởi vì đối với doanh nghiệp, thương hiệu cũng như những đứa con tinh thần của họ.

GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU VÀ QUẢNG CÁO DỰA TRÊN TÍNH HIỆU QUẢ

Chạy quảng cáo dựa trên tính hiệu quả (tên tiếng anh: Performance-based advertising (PBA) hoặc Performance Marketing) tiếp cận chuẩn xác hơn quảng cáo thương hiệu và có thể tính toán tỷ suất hoàn vốn đầu tư (tên tiếng anh: Return of Investment- ROI)....
<< < 1 2 3 4 5 6 7 > >>