Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

Chicilon Media chính thức trở thành nhà tài trợ giải Hồ Tràm Open

2016-11-20

 


Đây là giải đấu gôn chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ của tổ chức Asian Tour, sẽ được diễn ra từ ngày 3-6 tháng 12 tại sân gôn nổi tiếng do tay gôn huyền thoại Greg Norman thiết kế ở giữa bờ biển phía nam của Việt Nam, được dự đoán là một trong những sự kiện thể thao nổi bật nhất và có tỷ lệ lượt vé đăng ký vượt trội trên tất cả các kênh giải trí của năm.
 

Tầm nhìn chiến lược khi tổ chức “Sự kiện quy mô lớn nhất Châu Á” tại Việt Nam là tạo ra được điểm kết nối các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế một cách chặt chẽ hơn. Chicilon Media đã nhân cơ hội này để xác định mối quan hệ đối tác chiến lược, nhằm mở khóa được tầm quan trọng về nhận thức thương hiệu, xây dựng mạng lưới kinh doanh và các quyền lợi về dịch vụ  thiết đãi.
 

“Hồ Tràm Open đại diện cho một nền tảng tiếp thị độc đáo tại Việt Nam” Ông Guo Zhi Feng – TGĐ công ty Chicilon Media nói. “Ngoài việc phát sóng trực tiếp trong nước và quốc tế cũng như đạt đến mục tiêu tiếp thị quảng bá, chúng tôi sẽ có được cơ hội cọ sát trực tiếp với khách hàng và mang đến cho họ cơ hội tham gia một sự kiện lịch sử  mang đẳng cấp quốc tế.
 

Trong một vài tuần trở lại đây, sự kiện đã thu hút được các tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới cam kết tham gia, trong đó phải kể đến Gôn thủ số 10 Thế giới Sergio Garcia và đội trưởng Ryder Cup Châu Âu năm 2016.
 

Trong đội hình thi đấu để dành Cup vô địch của sự kiện này cũng bao gồm nhưng tên tuổi nổi tiếng khác  như: Geoff Ogilvy, Thomas Bjorn và Robert Rock, gôn thủ chuyên nghiệp đại sứ thương hiệu của sân Gôn The Bluffs Hồ Tràm.
 

Niềm hi vọng lớn nhất của nền thể thao nước nhà là một gôn thủ rất tài năng và được yêu quý, Michael Tran, người đã đánh dấu bước ngoặt từ một gôn thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi của Việt Nam và gây ấn tượng bởi chiến thắng tại Indonesia.
 

“Chicilon Media đại diện cho sự đổi mới và tầm ảnh hưởng. Đây đồng thời cũng là hai nguyên tắc chủ đạo trong chiến lược Hồ Tràm Open và việc chọn lọc các thương hiệu của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên” ông Guo Zhi Feng tiếp lời.
 

Sự kiện này được biết đến như Sự Kiện Trọng Đại Nhất Châu Á – Nơi giải trí và golf được hội ngộ. Thông điệp này tiếp tục được khẳng định xuyên suốt một tuần diễn ra sự kiện với lịch trình cụ thể đã được công bố; tiết lộ; buổi tiệc Gala Dinner chính thức với phong cách trang trọng, được quảng cáo rầm rộ bởi Brian McFadden; đêm Thứ Sáu – với một trận đấu Muay Thai tại Phòng Tiệc lớn của The Grand, buổi tối thứ 7 với chương trình hòa nhạc ( miễn phí vào xem) bao gồm phần trình diễn của Brian McFadden và các màn trình diễn nghệ thuật quốc tế khác; tiệc hồ bơi mỗi ngày và những buổi tiệc đêm và các sự kiện giải trí xuyên suốt các bar, nhà hàng, câu lạc bộ  và khu vực bể bơi sang trọng ngoài trời.
 

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Chicilon Media trở thành đối tác chính thức” Ben Styles, Phó Chủ Tịch Điều Hành Gôn và Phát Triển Khu Biệt Thự của Ho Tram Strip  phát biểu . “ Chúng tôi rất vui mừng với các lợi ích tầm quốc tế của Chicilon Media mang lại và tầm ảnh hưởng trong nhiều chiến dịch cũng như các ý tưởng của chúng tôi. Chúng tôi cần phải thông báo cho công chúng về tất cả các khía cạnh của sự kiện, và chắc chắn tầm ảnh hưởng của Chicilon Media sẽ mang lại hiệu quả”
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ho Tram Open bao gồm tiểu sử của các gôn thủ cũng như các gói tài trợ vui lòng truy cập www.hotramopen.com.

About ACDL

 

Asian Coast Development (Canada) Ltd (ACDL) là công ty phát triển quốc tế, chuyên về đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp. ACDL, thông qua công ty con là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip – cụm khu nghỉ dưỡng phức hợp xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 160 hecta, nằm dọc bãi biển hoang sơ dài hơn hai kilo-mét ở Hồ Tràm, Việt Nam và thể hiện hợp pháp trên giấy tờ được Chính phủ cấp. Tập trung vào cung cấp một dich vụ kết hợp giữa các hoạt động giải trí và thư giãn, Hồ Tràm Strip sẽ đưa đến cho chúng ta những dịch vụ giải trí xa hoa, những nơi mua sắm cao cấp cũng như các khu vui chơi giải trí đặc biệt.
 

Giai đoạn phát triển đầu tiên – The Grand Hồ Tràm Strip – đi vào hoạt động vào năm 2013 và bao gồm 541 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao, phương tiện giải trí đẳng cấp, không gian hội nghị công nghệ cao, khu vực VIP độc quyền, sân Gôn đẳng cấp quốc tế cũng như một loạt các hoạt động vui chơi giải trí trên bờ biển. Hồ Tràm Strip là một trong những dự án nghỉ dưỡng phức hợp quy mô nhất trong khu vực với những giai đoạn phát triển trong tương lai bao gồm thêm 559 phòng và các tiện nghi giải trí khác để đi đến một The Grand Hồ Tràm Strip hoàn thiện.
 

Cùng với the Grand, sân Gôn đẳng cấp 18 lỗ do tay gôn huyền thoại Greg Norman thiết kế - The Bluffs – chính thức mở cửa vào tháng 10 năm 2014. Tương lai phát triển của dự án này sẽ bao gồm phần phát triển khu dân cư, một khu nghỉ dưỡng tích hợp thứ hai tương tự The Grand và thêm 3 khu nghỉ dưỡng 5 sao khác.