CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

CHICILON MEDIA CHUNG TAY HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

2020-11-06

___________________ ___________________

                                                                   

Nguồn  : Chuyên mục Marketing
Ngày : 6/11/2020
Tác giả  : Mr. Feng

 

Trong hai tuần qua, mưa bão, lũ lụt diễn ra trên diện rộng ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế, gây thiệt hại về người, nhà ở, mùa màng và sinh kế. Nhiều nơi bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đời sống của người dân.

Trong bối cảnh đó, nhân viên Chicilon Media đã chung tay đóng góp một phần nhỏ tấm lòng, sự sẻ chia nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ, giúp cộng đồng nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống. Đây là hoạt động tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, luôn thể hiện trong các hoạt động xã hội của công ty này trước đây như ủng hộ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật hay hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19...

Ngày 02/11/2020, đại diện Công ty CP Công nghệ Thông tin Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) đã trao 10 tấn gạo cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp nạn trong vùng lũ. Thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, doanh nghiệp này mong muốn góp phần chia sẽ những khó khăn mà người dân miền Trung đang gánh chịu

 

 Công ty Chicilon Media trao 10 tấn gạo cho Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

 

"Bất kể trong hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng đều sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẽ cùng nhau, chỉ cần cộng đồng có khó khăn, lập tức chúng tôi sẽ chung tay góp sức, dẫn dắt thúc đẩy sự phát triển của xã hội", ông Guo Zhi Feng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chicilon Media chia sẻ.

Đồng cảm cùng những hoàn cảnh khó khăn trong mùa bão lũ, Chicilon Media cũng đã chuyển tiền mặt hỗ trợ trực tiếp các gia đình gặp khó như gia đình sản phụ đi sinh bị lũ cuốn trôi ở Huế và gia đình em bé 1 tuổi có cha mẹ bị lũ cuốn trôi trong lúc về chăm con ở Quảng Nam. Bên cạnh đó, một trường hợp là nhân viên của công ty có gia đình nằm ở trung tâm vùng lũ, công ty đã trích quỹ từ thiện của doanh nghiệp ủng hộ và động viên nhân viên. Điều này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên. 

Chicilon Media vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của nhân viên và cộng đồng để chia sẻ gánh nặng với miền Trung. Mỗi sự đóng góp là một phần yêu thương và mỗi hành động nhỏ đều tượng trưng cho niềm hy vọng cao đẹp. Niềm hy vọng này sẽ tiếp thêm sức mạnh vô hạn để giúp người dân vùng bị thiên tai miền Trung vượt qua khó khăn và giúp công tác cứu trợ thiên tai hoàn thành tốt đẹp!