Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

Chicilon Media – 10 năm một chặng đường

2016-09-20

 

 Ngày 9/9/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cổ Phần Quảng Cáo Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với nội dung “Chicilon Media – 10 năm một chặng đường”, đánh dấu sự phát triển toàn diện cả về kinh doanh, quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

     Tham dự tại buổi lễ kỷ niệm có hơn 300 khách mời là toàn thể nhân viên công ty Chicilon Media khu vực phía Nam và các đối tác thân thiết. Tất cả mọi người đều hòa chung không khí vui mừng, hân hoan chào đón một cột mốc mới cho sự phát triển của công ty.

     Chương trình buổi lễ kỷ niệm được chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức. Với những hoạt động chính là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình phát triển 10 năm qua và những hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi khách mời đến tham dự. Các tiết mục văn nghệ của các ca sỹ khách mời cũng như những tiết mục từ nhân viên đều được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và hoành tráng. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp to lớn dành cho công ty trong những năm qua đã được tuyên dương và khen thưởng, tạo nên một không khí hứng khởi trong toàn thể nhân viên.


     Trong suốt quá trình phát triển 10 năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn thách thức nhưng công ty cổ phần quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long (Chicilon Media) đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một ông lớn trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông kỹ thuật số. Một hành trình phát triển không ngừng nghỉ. Trong suốt 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Chicilon Media không chỉ đóng góp vào việc phát triển nền kinh tế mà còn tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, giúp ích cho xã hội.

 

     Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Chicilon Media Việt Nam chia sẻ: “10 năm gắn bó và làm việc tại Chicilon Media Việt Nam tôi nhận thấy con người Chicilon Media luôn năng động, tác phong chuyên nghiệp trong công việc và có ý thức đóng góp vào các hoạt động xã hội. Tôi tự hào vì sau 10 năm nổ lực và cố gắng, thành quả mà tôi đạt được không chỉ là sự lớn mạnh từng ngày của công ty mà còn là sự gắn bó, sự đóng góp của toàn thể nhân viên – con người Chicilon Media – những nhân tố góp phần to lớn nhất cho sự phát triển và thành công của Chicilon Media ngày hôm nay. Trong tương lai, Chicilon định hướng sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa, cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu cho các doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của nên kinh tế Việt Nam.”