Awards

Awards

Awards

Awards

Awards

Giải thưởng & Công nhận

Giải thưởng & Công nhận

Hơn 12 năm qua, Chicilon Media đã được công nhận là một thương hiệu có các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy. Những giải thưởng mà chúng tôi có được là minh chứng cho sự đổi mới, sự phát triển của Chicilon Media và xứng đáng là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo.

2019

CHICILON MEDIA LỌT VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2019

Công ty Quảng cáo Truyền thông Chicilon Media đã vinh dự được ghi danh vào Bảng xếp hạng Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Tại Việt Nam năm 2019, ở thứ hạng 129.  Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

2018

Chicilon Media trong Top danh sách 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018. Trong đó, Chicilon Media vinh dự đứng đầu trong các doanh nghiệp thuộc ngành truyền thông quảng cáo, đồng thời đứng thứ 155 trong tổng danh sách xếp hạng.   

2017

Chicilon Media đạt 'Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương

     Ngày 7/5/2017 tại TP.HCM, Công ty Quảng Cáo – Truyền Thông số Chicilon Media được trao giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp VINABRA - Thương hiệu VN, Mạng hội đồng doanh nghiệp VN bình chọn.

 

Chủ tịch HĐQT Chicilon Media tham gia hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017

 Ông Guo Zhi Feng-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Chicilon Media trở thành đại diện doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam đến tham dự hội nghị lần này, đồng thời tiến hành giao lưu trên nhiều phương diện với đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 21 quốc gia khác nhau.
Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017 (gọi tắt là Hội nghị APEC) được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ 7-11/11. 

 

Chicilon Media được bình chọn là Thương hiệu mạnh ASEAN

     Ngày 11/3 tại Singapore, TW hiệp hội Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp cùng  Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore tổ chức chương trình “Giao Lưu Hữu Nghị - Hợp Tác Kết Nối Đầu Tư Việt Nam – Singapore 2017”. Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media Việt Nam) đã vinh dự được TW Hiệp Hội Doanh Nghịêp Việt Nam bình chọn là doanh nghiệp có Thương Hiệu mạnh trong khu vực ASEAN. Giải thưởng này là sự công nhận cho những nổ lực của công ty trong việc tiếp tục đầu tư phát triển kinh doanh, gia tăng nghiên cứu phát triển và áp dụng công nghệ mới nhất trong hệ thống sản phẩm dịch vụ quảng cáo trong thang máy và sân bay vì lợi ích của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tinh thần cống hiến vì sự phát triển của xã hội. 

2016

Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016

     Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước, Tạp chí Kinh doanh & Tiếp thị kết hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ Người tiêu dùng (Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng) – Cơ quan thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2016”.Chicilon Media vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là "Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng".

2015

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015

     Sự kiện lớn với hơn 500 doanh nhân trong và ngoài nước tham dự. Trong số 100 doanh nhân được đề cử năm nay, Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia uy tín ở nhiều lĩnh vực đã bình chọn ra Top 10 doanh nhân xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng.