Activities

Activities

Activities

Activities

Activities

Chicilon Media Activities

More

Chicilon tích cực bài trừ rác nhựa, bảo vệ động vật hoang dã

Với cương vị là đối tác truyền thông chiến lược của Change, Chicilon Media luôn tích cực hưởng ứng những phong trào xã hội đầy ý nghĩa nhân văn do tổ chức này phát động.

Chicilon Media lọt top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất 2019

Chicilon Media tiếp tục góp mặt trong top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất năm 2019 do bộ thông tin truyền thông phối hợp với Vietnam Report tổ chức bình chọn.

Chicilon Media tài trợ truyền thông giải Golf VCG 2019

Top 500 CEO Golf Championship là giải vô địch Golf tổ chức thường niên, quy mô toàn quốc dành riêng cho Top 500 lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu

Đấu giá áo Quang Hải, Chicilon Media góp 15.000 USD cho trẻ bệnh tim

Chiếc áo đấu số 19 của cầu thủ Quang Hải được Chicilon Media đấu giá thành công nhằm gây quỹ giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trog chương trình "Vết sẹo cuộc đời".

Chicilon kết thúc hành trình cùng Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019

Một trong những yếu tố then chốt đóng góp cho thành công của Miss World VN2019, chính là nhờ vào sự bảo trợ và tài trợ độc quyền kênh thang máy tòa nhà

Chicilon Media đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Chicilon đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019 với vai trò bảo trợ truyền thông, góp phần đưa nhan sắc Việt vươn xa trên đấu trường quốc tế.

Toàn cảnh cuộc thi I want to be Section Director 2019

Đây là một nét đặc trưng, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời tại Chicilon Media.

Chicilon lọt vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019

Với sứ mệnh tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả cao và tăng trưởng nhanh nhất, buổi lễ đã thu hút sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp

Chicilon Media trở thành đối tác truyền thông chiến lược cho REAS 2019

Ngày 6/4 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Adora Center đã diễn ra Hội nghị đầu tiên về ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chủ tịch Chicilon Media quyên góp 10,000 USD giúp bệnh nhận đục thủy tinh thể tìm lại được ánh sáng

Hơn 300 bệnh nhân đục thủy tinh thể có cơ hội tìm lại ánh sáng nhờ số tiền quyên góp của ông Guo Zhi Feng cho chương trình See Again.

Chicilon Media lọt vào top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2018

Chicilon Media đã vinh dự lọt vào top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2018 do Bộ thông tin truyền thông phối hợp với Vietnam Report tổ chức bình chọn.

Ba 'công thức' giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, ông Guo Zhi Feng chia sẻ ba bí quyết giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
<< < 1 2 3 4 5 6 7 > >>